Hướng dẫn tham gia cuộc thi ảnh với chủ đề “Đi bộ an toàn” trên mạng Internet cho học sinh THCS.

Thứ hai - 03/11/2014 09:42

Giáo viên và các em học sinh tham gia cuộc thi ảnh với chủ đề “Đi bộ an toàn” trên mạng Internet cho học sinh THCS cần lưu ý các vấn để sau:

1. Mục đích: Cuộc thi ảnh “Đi bộ an toàn” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chủ trì phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP) tổ chức nhằm tăng cường hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông cho học sinh THCS và hưởng ứng năm An toàn giao thông 2014.

2. Thời gian nhận ảnh dự thi: từ 10/03/2014 - 25/04/2014; học sinh tham dự cuộc thi truy cập vào địa chỉ website:www.diboantoan.org ấn “Đăng ký” và cung cấp thông tin để mở tài khoản cá nhân theo hướng dẫn có sẵn để tham gia cuộc thi.

3. Hình thức tham gia, các quy định về nội dung của cuộc thi, cơ cấu giải thưởng…(được quy định chi tiết tại Thể lệ cuộc thi đính kèm).

4. Sở Giáo dục và Đào tạo căn cứ vào số lượng học sinh tham gia cuộc thi là một trong những tiêu chí để biểu dương, khen thưởng các nhà trường và học sinh về công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2013-2014.

5. Trong quá trình thực hiện nếu chưa rõ, đề nghị liên hệ thầy Võ Nguyễn Ngọc An, Chuyên viên Phòng Công tác học sinh, sinh viên. Điện thoại: 06503. 837809 hoặc qua địa chỉ email: anvnn@sgdbinhduong.edu.vn.