Hướng dẫn thi HSG giải toán trên máy tính cầm tay Năm học 2011-2012

Thứ hai - 03/11/2014 09:00

Giáo viên và các em học sinh trong đội tuyển giải toán trên máy tính cầm tay cần lưu ý các vấn để sau:

1/ Đối tượng dự thi

Là học sinh đang học lớp 9 hoặc lớp 8 (nếu được chọn vào đội tuyển thi theo đề lớp 9).

2/ Điều kiện dự thi

Có xếp loại của năm học 2010-2011 hạnh kiểm Tốt và học lực từ Khá trở lên.

3/ Số lượng dự thi vòng Thị xã

Mỗi đơn vị đăng ký tối đa 5 học sinh hội đủ các điều kiện dự thi nói trên. Nhà trường lập thẻ học sinh cho học sinh dự thi.

4/ Hồ sơ và thời gian đăng ký

Chậm nhất là ngày 25/10/2011, các trường phải có danh sách đăng ký dự thi ở Phòng Giáo dục và Đào tạo, có thể gửi trước danh sách qua địa chỉ email: hoapgdtdm53@gmail.com.

Hồ sơ dự thi gồm:

-Danh sách đăng ký dự thi (theo mẫu).

-Bản pho to học bạ THCS.

-Bản photo khai sinh học sinh.

Hiệu trưởng ký xác nhận trên bản sao.

5/ Đề thi, hình thức thi

Đề thi: Các bài toán phổ thông thuộc chương trình môn học, cấp học; Các bài toán có yêu cầu cao về thuật toán hoặc kỹ thuật tính toán và giải được bằng kiến thức và kỹ năng tính toán có trong chương trình học.

Hình thức thi: Thí sinh làm bài trực tiếp vào giấy thi riêng, có phần trống để trả lời.

6/ Ngày thi vòng Thị xã: ngày 12/11/2011 tại trường Tiểu học Nguyễn Du. Học sinh có mặt trước 7 giờ ngày 12/11/2011 để dự khai mạc thi.