Phòng GD&ĐT Thị Xã Thủ Dầu Một tổ chức thi Violympic Toán trên Internet

Thứ hai - 03/11/2014 08:48

Sáng ngày 22/03/2011 Phòng GD&ĐT TX TDM khai mạc cuộc thi Violympic toán trên internet cấp Thị năm học: 2010-2011 tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân.
Phòng GD&ĐT Thị Xã Thủ Dầu Một tổ chức thi Violympic Toán trên Internet

- Đến chỉ đạo cuộc thi có:

+ Đồng chí: Nguyễn Văn Chệt - Phó Trưởng phòng GD&ĐT TX - Trưởng ban.

+ Đồng chí: Dương Khánh Hòa - TT Chuyên Môn PGD&ĐT TX - Phó trưởng ban.

+ Đồng chí: Nguyễn Thành Triết - Hiệu trưởng trưởng THCS Nguyễn Viết Xuân - Phó trưởng ban.

+ Đồng chí: Lê Văn Nã - Chuyên viên PGD&ĐT TX - Thư ký.

- Tham dự cuộc thi vòng Huyện Thị (vòng 15) có 176 học sinh thuộc khối Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở thuộc các trường trong địa bàn Thị xã. Cùng toàn thể các đồng chí trong ban tổ chức, ban coi thi, các bậc phụ huynh, giáo viên phụ trách các trường có học sinh dự thi.

- Với cơ sở vật chất khang trang và trang bị hơn 90 máy tính mới, cấu hình mạnh cùng 2 đường truyền ADSL tốc độ cao đã tạo thuận lợi cho cuộc thi diễn ra tốt đẹp.

- Cuộc thi Violympic Toán trên internet tạo môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực, phát huy khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào việc học tập môn Toán.

Tác giả bài viết: MT