Tổ chức thi Olympic Tiếng anh(IOE) cấp Tỉnh năm học: 2010-2011

Thứ hai - 03/11/2014 08:50

Thực hiện quyết định số 259/QĐ-SGD&ĐT ngày 17/03/2011 của Sở GD&ĐT Bình Dương về thành lập và triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet năm học 2010 - 2011. Hôm nay, ngày 19/03/2011 tại Hội đồng thi Olympic tiếng anh cấp tỉnh cụm TX TDM đã tổ chức thành công cho 374 thí sinh dự thi ở khối TH lớp 3-4-5 và khối THCS (vòng 25)

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động rộng rãi trong cả nước với mục đích thông qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường học phổ thông; giúp học sinh từng bước làm quen, hình thành phương pháp học mới với sự hỗ trợ đắc lực của Internet; đồng thời, tạo môi trường lành mạnh, tiến bộ, hình thành sân chơi trực tuyến giúp học sinh trong giao lưu và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Hưởng ứng mạnh mẽ sự phát động của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã xây dựng kế hoạch chi tiết hướng dẫn các PGD&ĐT trong toàn Tỉnh phổ biến thể lệ, hướng dẫn cho các đơn vị trực thuộc trong địa bàn tổ chức cho học sinh tham gia các vòng thi tự luyện và tổ chức các vòng thi cấp trường, cấp huyện - thị xã. Tại các vòng thi, tỷ lệ học sinh đăng ký dự thi và đạt giải đều đạt cao.

 Trong kỳ thi Vòng Tỉnh khu vực TX TDM được sự quan tâm của lãnh đạo PGD&ĐT TX gồm có các đồng chí đến chỉ đạo:

- Nguyễn Văn Chệt: Phó Trưởng Phòng - Trưởng ban

- Nguyễn Thành Triết: Hiệu trưởng THCS Nguyễn Viết Xuân - Phó Trưởng ban

- Lê Văn Nã: Chuyên viên PGD TX - Thư ký hội đồng

Cuộc thi diễn ra thành công với tinh thần trách nhiệm cao của BTC cùng các thành viên. Trong đó địa điểm tổ chức trường THCS Nguyễn Viết Xuân với cơ sở vật chất mới và khang trang, phòng máy vi tính mới và mạnh , đường truyền ADSL ổn định góp phần không nhỏ vào sự thành công.

Tác giả bài viết: MT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Thăm dò dư luận

Để trở thành học sinh giỏi cần ?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập11
  2. Máy chủ tìm kiếm8
  3. Khách viếng thăm3
  4. Hôm nay526
  5. Tháng hiện tại6,149
  6. Tổng lượt truy cập451,747
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây