Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Thứ hai - 23/11/2015 14:47

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 20/11/2015, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô nhà trường.

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 20/11/2015, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai  đã long trọng tổ chức buổi lễ  tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô nhà trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện UBND phường Phú Thọ , đại diện Phòng Giáo Dục và Đào tạo TP Thủ Dầu Một, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các nhà giáo lão thành và 71 CB-GV-CNV nhà trường đã về dự buổi họp mặt, cùng các em học sinh đại diện cho 27 khối lớp của trường.

img 6129
Cô Phạm Hoa Hoà phát biểu tại buổi lễ

Cô Phạm Hoa Hoà Hiệu Trường nhà Trường thay mặt hội đồng nhà trường phát biểu tại buổi lễ. Cô Hoa Hoà đánh giá cao thành tích mà nhà trường đã đạt được trong các năm vừa qua , qua đó cũng tri ân các đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển nhà trường,đồng thời Cô cũng động viên các thầy cô phát huy truyền thống của nhà trường, luôn trau dồi kiến thức để tiếp tục giảng dạy đưa trường chất lượng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai ngày càng đi lên.

img 6182
Một Tiết mục văn nghệ của các em học sinh gửi đến thầy cô

Tại buổi lễ các em học sinh đã đóng góp những tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng, qua những tiết mục cũng gửi gắm lòng biết ơn sâu sắc của các em đến quý thầy cô góp công sức trí tuệ để dạy dỗ mình

Nguồn tin: Nguyễn Quốc Huy