Sinh Hoạt ngoại khóa Rung chuông vàng

Thứ hai - 31/10/2016 09:04

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để thanh thiếu niên học sinh nhà trường thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập. Sáng 31/10 trường THCS Nguyễn Th ị Minh Khai tổ chức hoạt động ngoại khóa với hình thức Rung chuông vàng.
Sinh Hoạt ngoại khóa Rung chuông vàng

Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh được trả lời các câu hỏi toán học giúp các em nâng cao năng lực tính toán làm quen với cách tính toán nhanh, Tất cả 35 thí sinh đại diện cho 7 tập thể khối 9 đã tham gia thi kiến thức hiểu biết kiến thức toán học.

img 2832

Học sinh Nguyễn Gia Huy lớp 9A2 đã xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi của vòng 1 để các thầy cô giáo viên chủ nhiệm có cơ hội cứu các bạn khác

img 2834
Thầy Cô GVCN tham gia trò chơi để cứu học sinh của lớp mình

Kết quả của trò chơi, các Cô đã cứu được toàn bộ thí sinh tham gia của lớp mình để các em tiếp tục thi các câu hỏi tiếp theo

Ngày đầu tuần đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa cho mỗi học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức về toán học tiếp thêm lòng nhiệt huyết để các em tích cực trong học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Huy

Nguồn tin: THCS Nguyễn Thị Minh Khai