Tuyên truyền phòng bệnh Sốt Xuất Huyết

Thứ sáu - 04/11/2016 10:22

Căn cứ theo kế hoạch 1253 /TTYT-KSDB ngày 14 tháng 10 năm 2016 của Trung tâm y tế thành phố Thủ Dầu Một về kế hoạch truyền thông cổng thông tin điện tử tìm hiểu về bệnh sốt xuất huyết (SXH) cho cộng đồng và trường học năm 2016. Ngày 03/11/2016 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai phối hợp với viện Pasteur Tp.HCM đã triển khai Truyền Thông Can thiệp Thay đổi Hành vi cộng đồng và trường học trong phòng chống sốt xuất huyết.
Tuyên truyền phòng bệnh Sốt Xuất Huyết
Đến dự buổi tuyên truyền có Cô Đoàn Thị Thanh Bình - Hiệu Trưởng nhà trường , Cô Dương Thị Hào – Phó Hiệu Trưởng , Cô Lê Thị Hồng Liên – Phó Hiệu Trưởng và toàn thể 73 cán bộ giáo viên , nhân viên nhà trường
Tại buổi tuyên truyền , Cô Nguyễn Nhật Huyền Trinh – nhân viên y tế, Phó chủ tịch hội CTĐ nhà trường đã báo cáo tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết hiện nay và cách phòng bệnh sốt xuất huyết. Qua đó cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay phòng chống bệnh sốt xuất huyết.
trinh
Cô Nguyễn Nhật Huyền Trinh - Nhân viên y tế , phó chủ tịch hội CTĐ nhà trường lên báo cáo
Cũng trong buổi tuyên truyền Cô Dương Thị Hào- Phó hiệu trưởng , chủ tịch hội CTĐ nhà trường đã hướng dẫn hỏi đáp tìm hiểu phòng bệnh SXH trên trang điện tử  www.deguemissionbuzz. Org/vn  cho giáo viên chủ nhiệm để tiếp tục tuyên truyền cho học sinh hiểu biết về bệnh SXH và trả lời các câu hỏi.
co hào
Cô Dương Thị Hào- Phó hiệu trưởng , chủ tịch hội CTĐ nhà trường lên hướng dẫn hỏi đáp trên trang điện tử
Để góp phần cho công tác tuyên truyền đạt kết quả tốt nhà trường cũng sẽ tổ chức buổi mít tinh tuyên truyền  và sẽ tiến hành đố vui dưới sân cờ, thi vẽ tranh… để các em học sinh hiểu biết sâu hơn về bệnh SXH cũng như cách phòng chống nó.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Huy

Nguồn tin: THCS Nguyễn Thị Minh Khai: