Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

Hướng dẫn về hội thi học sinh giỏi Toán giải thưởng Lương Thế Vinh cấp Thành phố năm học 2013-2014

Giáo viên và các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi Toán THCS giải thưởng Lương Thế Vinh cần lưu ý các vấn để sau:

1/ Đối tượng dự thi

Là học sinh đang học lớp 7, lớp 8

2/ Số lượng dự thi vòng Thị xã

Mỗi trường chọn 03 học sinh/khối lớp. Riêng trường THCS Chu Văn An chọn 06 học sinh/ khối lớp.

3/ Hồ sơ và thời gian đăng ký

Mỗi trường lập danh sách học sinh dự thi gửi về Phòng GDĐT theo địa chỉ email: vongocmai@tptdm.edu.vn  Hạn chót gửi danh sách ngày 24/02/2014.

Hồ sơ dự thi gồm:

-Danh sách đăng ký dự thi (theo mẫu).

-Bản pho to học bạ THCS.

-Bản photo khai sinh học sinh.

Hiệu trưởng ký xác nhận trên bản sao.

4/ Đề thi, hình thức thi

Đề thi: Đề thi thuộc nội dung chương trình học từ đầu năm học đến ngày dự thi, với mức độ yêu cầu "gần như" đề thi học sinh giỏi vòng tỉnh.

Hình thức thi: Thí sinh làm bài trực tiếp vào giấy thi riêng, có phần trống để trả lời.

5/ Ngày thi vòng Thị xã: ngày 15/03/2014 tại trường Tiểu học Nguyễn Du. Học sinh có mặt trước 7 giờ ngày 15/03/2014 để dự khai mạc thi.