Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Đến dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 , trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hiệp - Trưởng phòng kinh tế thành phố Thủ Dầu Một, bà Trịnh Thị Ngọc Bích - Chủ tịch UBND phường Phú Thọ, ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Chương trình lễ khai giảng gồm hai phần: Lễ - Hội đã thu hút sự theo dõi của đại biểu và sự tham gia nhiệt tình của học sinh. Học trò trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai náo nức trong lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.
Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Năm học tiếp tục thực hiện chương trình "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", thầy và trò nhà trường vui mừng với những thành quả tích cực đã đạt được trong những năm học qua, đây cũng chính là nền tảng vững chắc mà tập thể Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm, cùng toàn thể các em học sinh với sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục đào tạo và các mạnh thường quân, để thầy trò nhà trường tiếp tục cố gắng, phấn đấu dạy thật tốt, học thật tốt xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia. Sau đây là một số của buổi lễ.
img 9844
img 9843
img 9826
img 9856