Trường THCS Minh Khai đoạt giải nhất trong giải bóng chuyền ngành giáo dục Thị xã

Thứ hai - 03/11/2014 08:24

Nhằm hưởng ứng ngày 20/11/2010, ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu bóng chuyền trong trường học các cấp, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong môi trường giáo dục, góp phần giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong ngành giáo dục.

Giải được Phòng Giáo Dục Thị xã quan tâm tổ chức ở 2 cấp : tiểu học và trung học cơ sở. Thi đấu trong 2 ngày 30 và 31/10/2010 .

Chiều ngày 31/10/2010 đã diễn ra 2 trận chung kết ở cấp Tiểu học và THCS, kết quả :

- Tiểu học : liên quân Phú Thọ và Phú Hòa 1 đoạt hạng I

- THCS :

- Liên quân Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Văn Cừ đoạt hạng I

- Liên quân Phú Cường và Chánh Nghĩa giải II

- THCS Trần Bình Trọng giải III

- THCS Hòa Phú giải khuyến khích

Đây là giải bóng chuyền truyền thống được Công đoàn giáo dục Thị xã quan tâm tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CBGV CNV toàn ngành, đồng thời cổ vũ cho phong trào TDTT trong đội ngũ thường xuyên rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công tác dạy học tốt hơn. Ngoài ra còn tuyển chọn các cá nhân xuất sắc vào đội tuyển PGD TX tham gia giải Ngành của Tỉnh.

Các hình ảnh của giải:

roi 2 kieu