Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai giao lưu cùng Trường trung học Seragoon Garden - Singapore

Thứ hai - 03/11/2014 09:14

Sáng nay (14-11), tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã có buổi giao lưu văn hóa và giáo dục cùng thầy cô và học sinh Trường trung học Seragoon Garden – Singapore (ảnh). Đến dự buôi giao lưu có bà Nguyễn Hồng Sáng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Bà Đỗ Thị Như Hoa, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã giới thiệu với đoàn về quá trình thành lập và phát triển của nhà trường qua những hoạt động và thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Tiếp theo là chương trình giao lưu gồm: biểu diễn võ thuật Vovinam và võ cổ truyền do các học sinh của trường trình diễn, chương trình văn nghệ của hai trường, trò chơi dân gian, vẽ tranh, thi đấu cờ vua. Buổi chiều, đoàn đã dự giờ các môn: Anh văn, Lý, Sinh ở các khối lớp.

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tình cảm thắm thiết giữa hai trường Seragoon Garden – Singapore và trường Nguyễn Thị Minh Khai.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt