Nội quy nhà trường

NỘI QUY CỦA NHÀ TRƯỜNG

1.     Học sinh phải đi học đúng giờ ( sáng từ 6h30, chiều từ 12h15). Nếu đi học trễ, học sinh phải vào trình diện tại phòng giám thị và nhận giấy vào lớp. Suốt buổi học, học sinh không được rời khỏi trường. Nghỉ học phải có phụ huynh trực tiếp tới trường xin phép. Trường hợp nghỉ học từ 2 ngày trở lên phải có ý kiến của ban giám hiệu.

2.     Học sinh phải học thuộc bài, làm bài đầy đủ trước khi vào lớp. Trong lớp, học sinh ngồi đúng vị trí theo sơ đồ, trật tự nghe giảng, ghi chép bài cẩn thận và hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài.

3.     Học sinh phải dẫn xe trong khuôn viên trường khi vào học cũng như khi ra về, không được đùa giỡn và đi xe hàng 2, 3 ngoài đường để khỏi gây trở ngại giao thông, tránh tai nạn xảy ra, phải đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

4.     Đồng phục học sinh khi đến trường theo qui định ( Nam: áo sơ mi trắng có logo trường, quần tây xanh đen, dây nịch đen hoặc xanh đen. Nữ: áo trắng có logo trường, váy xanh đen. Học sinh phải mang giày). Giờ học thể dục học sinh phải mặc đồng phục thể dục và mang giày thể thao.

5.     Đầu tóc gọn gàng( Nam: tóc rẽ mái. Nữ: tóc không cắt cầu kỳ), tóc không nhuộm màu, móng tay chân cắt ngắn, không được sơn. Học sinh không đeo nữ trang quí giá, không mang điện thoại di động, không trang điểm khi đến trường.

6.     Học sinh phải có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn vệ sinh trường, lớp, bàn ghế và tiết kiệm điện, nước.

7.     Học sinh phải biết chào hỏi lễ phép, kính trọng thầy cô và người lớn tuổi. Cấm chọc phá, gây gổ đánh nhau trong và ngoài nhà trường.

8.     Học sinh phải lao động hàng tuần theo sự phân công của GVCN và nhà trường. Học sinh phải tích cực trồng và bảo quản cây trồng trong trường, lớp.

9.     Học sinh phải tích cực tham gia các phong trào thi đua, sinh hoạt đoàn thể và các mặt hoạt động khác do nhà trường phát động. 

Download : click here

Thăm dò dư luận

Theo bạn cách học nào là tốt nhất

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập1
  2. Hôm nay142
  3. Tháng hiện tại6,792
  4. Tổng lượt truy cập576,832
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây