Lễ trao giải viết thư Quốc tế UPU và Lễ Tổng Kết năm học 2016 -2017

Thứ năm - 25/05/2017 22:42
Sáng nay 25/05/2017 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai phối họp với Sở Thông Tin truyền thông tỉnh BÌnh Dương đã tổ chức trao giải cuộc thi viết thư quốc tế dành cho trẻ em UPU lần thứ 46 và Lễ Tổng kết năm học 2016 -2017.
Lễ trao giải viết thư Quốc tế UPU và Lễ Tổng Kết năm học 2016 -2017
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Nhật Nam – Phó giám đốc Sở Giáo Dục Đào Tạo Tỉnh Bình Dương, Bà Phạm Thụy Ngọc Hà  - phó giám đốc sở thông tin truyền thông tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Văn Lư – Phó giám đốc Bưu Điện Tỉnh Bình Dương, về phía lãnh đạo Phòng Giáo Dục Đào tạo  có sự hiện diện của bà Phạm Hoa Hòa – Phó phòng giáo dục Tp.Thủ Dầu Một, cùng với sự hiện diện của lãnh đạo UBND phường Phú Thọ , bà Đoàn Thị Thanh Bình – Hiệu Trưởng nhà trường , cùng với tất cả thầy cô giáo của trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai.
Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại
DSC 7646
Một tiết mục văn nghệ của các em học sinh
Tiếp theo đó là phần phát thưởng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46. Trong cuộc thi lần thứ 46  năm 2017 này em Trần Thị Huyền Nhi lớp 8A5   đã vinh dự đạt giải “ Cây bút triển vọng”
DSC 7742
Bà Phạm Thụy Ngọc Hà - Phó giám đốc Sở thông tin truyền thông, lên đọc quyết định khen thưởng cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 46

DSC 7758
Ông Huỳnh Văn Lư - Phó Giám Đốc Bưu Điện tỉnh Bình Dương lên trao giấy khen của cuộc thi cho em Huyền Nhi

DSC 7765
Các lãnh đạo chụp hình lưu niệm trong buổi trao thưởng
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Cô Đoàn Thị Thanh Bình-Hiệu Trưởng  nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, Cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.
DSC 7772
Cô Đoàn Thị Thanh Bình - Hiệu Trưởng Nhà trường  báo cáo tổng kết năm học 2016 -2017
Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.
Cũng trong buổi lễ, trường cũng tiến hành tuyên dương và phát giấy khen của thư tướng chính phủ cho cô Dương Thị Hào – phó hiệu trưởng nhà trường , đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Dạy tốt – học tốt”. Qua nhiều năm phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao, Cô Dương Thị Hào là gương điển hình tiêu biểu được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì những cống hiến và đóng góp vào sự nghiệp giáo dục.
DSC 7949
Cô Dương Thị Hào - Phó hiệu trưởng nhà trường vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ Tướng chính phủ
Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai làm được trong suốt một năm qua.
DSC 7823
Phát thưởng cho các em học sinh giỏi 4 năm liền
Dưới những ánh mắt dỏi theo và những bàn tay vẫy chào tạm biệt , buổi lễ đã khép lại trong không khí đầy tình cảm của các em học sinh đối với các thầy cô. Nhà trường cũng mong rằng tình cảm ấy sẽ là dịp để các em học sinh tri ân công dưỡng dạy của thầy cô, đồng thời tạo nên một cầu nối để các thế hệ đi sau học tập và phát huy.

Một số hình ảnh của buổi lễ
DSC 7744

DSC 7706