Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 31/10/2016 08:31

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi Bộ 14 . Đ/c Trần Thị Thu Thanh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 27/10/2016 vừa qua
Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có Đ/c Dương Thị Hào - Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Đoàn Thị Thanh Bình - Hiệu Trưởng nhà trường. Tại buổi Lễ, Đ/c Dương Thị Hào - Phó  Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho Đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công  Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

img 2812
Đ/c Dương Thị Hào trao quyết định kết nạp cho đ/c Trần Thị Thu Thanh

 Đ/c được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ phó  Bí thư Chi bộ,  Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi Bộ ngày càng vững mạnh.

img 2818
Đ/c Nguyễn Thị Thu Thanh đọc tuyên hệ trước cờ Đảng , cờ Nước

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, Đ/c Nguyễn Văn Xuân Thái –Chi Ủy Viên đã chúc mừng các Đ/c Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các Đ/c sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi Bộ 14  ngày càng phát triển.

img 2819

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Huy

Nguồn tin: THCS Nguyễn Thị Minh Khai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Thăm dò dư luận

Để trở thành học sinh giỏi cần ?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập9
  2. Hôm nay91
  3. Tháng hiện tại3,302
  4. Tổng lượt truy cập196,320
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây